0939 07 2345 - 028 6682 3286 Congtyluatnguyentam@gmail.com

Khách hàng

1. CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

                       Chất lượng dịch vụ

           Với phương châm: “An toàn pháp lý – Vững chắc thành công”, chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị tư vấn và hỗ trợ pháp lý đáng tin cậy, giảm thiểu tối đa các rủi ro, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Tư vấn sơ bộ

           Thông thường, Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners sẽ không tính phí đối với việc tư vấn sơ bộ cho Khách hàng, bao gồm việc trao đổi trực tiếp tại văn phòng chúng tôi với thời gian không quá 30 phút làm việc hoặc tư vấn qua email hoặc điện thoại không quá 15 phút để xác định những vấn đề cần tư vấn, phân tích yêu cầu của Khách hàng và xác định dịch vụ cần cung cấp cho Khách hàng. Nếu Khách hàng có yêu cầu tư vấn, thực hiện giải pháp cụ thể, việc tư vấn sẽ được tính phí theo giờ làm việc thực tế của chúng tôi.

Phí dịch vụ

           Phí dịch vụ của chúng tôi sẽ được tính toán dựa trên thời gian thực tế mà các Luật sư/Chuyên viên tư vấn của chúng tôi thực hiện cung cấp dịch vụ, bao gồm (và không giới hạn) ở, tham gia các buổi họp, buổi làm việc, nghiên cứu những quy định của pháp luật, soạn thảo các văn bản pháp luật, điện thoại và di chuyển từ văn phòng đến những địa điểm liên quan hoặc trụ sở của khách hàng.

           Đối với nhiều hồ sơ tư vấn, hồ sơ vụ án, dự án, Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ trên cơ sở báo giá cố định. Bất kỳ công việc hoặc yêu cầu nằm trong phạm vi dịch vụ của Hợp đồng đã ký kết sẽ không làm phát sinh thêm nghĩa vụ thanh toán nào cho Khách hàng.

Thanh toán

           Tiến độ thanh toán phí dịch vụ được Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners thỏa thuận và nêu rõ với Khách hàng tại Hợp đồng dịch vụ pháp lý. Các trường hợp chậm thanh toán sẽ được chúng tôi linh động xem xét và quyết định trên cơ sở đảm bảo cao nhất quyền và lợi ích của Khách hàng.

           Những chi phí ngoài

           Thông thường, phí dịch vụ của chúng tôi không bao gồm các khoản thuế, phí, lệ phí, ... mà Khách hàng có nghĩa vụ đóng cho cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, đây là điểu khoản thỏa thuận, không phải là quy tắc bất biến tỏng chính sách khách hàng của chúng tôi.

                        Cam kết bảo mật

           Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners cam kết bảo mật tất cả các thông tin bí mật do Khách hàng cung cấp và trong trường hợp không nhận được văn bản chấp thuận của Khách hàng, chúng tôi cam kết không tiết lộ cho bên thứ ba hay sử dụng bất kỳ tài liệu, dữ liệu và thông tin bí mật khác của khách hàng, ngoại trừ trường hợp sử dụng những thông tin bí mật để cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho Khách hàng tiết lộ thông tin hoặc theo quy định của pháp luật.

2. ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

           Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners chuyên tư vấn, hỗ trợ cho Khách hàng là các cá nhân, tổ chức từ giai đoạn phát sinh sự kiện pháp lý cho đến bảo vệ, đại diện cho Khách hàng trong giai đoạn giải quyết tranh chấp phát sinh tại Tòa án và các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

           Dấu hiệu nhận biết khách hàng của chúng tôi:

 • Khách hàng có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ, Luật sư bào chữa, bảo vệ và/hoặc người đại diện tham gia tố tụng tại Tòa án, gồm:

+ Nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong các vụ án dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động,...

+ Người khởi kiện, người bị kiện và người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính;

+ Bị can, bị cáo, bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ án trong vụ án hình sự.

 • Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thực hiện các việc dân sự, hôn nhân gia đình, các vấn đề về nhân thân, thừa kế,...
 • Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính, khiếu nại hành chính,...
 • Khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn về thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh; thay đổi đăng ký kinh doanh; chuyển đổi doanh nghiệp; các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp; tư vấn quản trị doanh nghiệp, lao động, kế toán, thuế, hợp đồng, sở hữu trí tuệ; tư vấn giải quyết các tranh chấp nội bộ doanh nghiệp,...

3. GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI MANG LẠI

           Chúng tôi luôn hiểu rằng Khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi chúng tôi mang lại giá trị cho Khách hàng. Giá trị đó phải xứng với những chi phí và tín nhiệm của Khách hàng bỏ ra để sử dụng dịch vụ của Công ty luật chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi luôn tập trung để tạo ra các sản phẩm dịch vụ mang lại lợi ích tốt nhất cho Khách hàng. Những giá trị nghề nghiệp chúng tôi mang lại

 1. Đưa ra giải pháp phù hợp nhất giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian;
 2. Hạn chế tối đa rủi ro pháp lý cho khách hàng, mang lại giá trị bền vững;
 3. Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

           Đây là ba tiêu chí mà chúng tôi luôn phải thực hiện khi cung cấp dịch vụ cho Khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có mong muốn tìm kiếm đối tác liên kết ngành để phục vụ Khách hàng, mỗi đối tác chúng tôi đều là tổ chức, cá nhân có thương hiệu và uy tín. Chúng tôi luôn tự hào có được sự tin tưởng của đối tác để cùng chúng tôi phục vụ tốt nhu cầu của Khách hàng.

4. KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

 1. Khách hàng cá nhân:
 • Khách hàng cần thực hiện nhanh thủ tục ly hôn, tranh chấp tài sản khi ly hôn
 • Khách hàng cần thực hiện nhanh thủ tục công chứng, đăng bộ sang tên nhà đất, thế chấp ngân hàng
 • Khách hàng là người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người gốc Việt muốn hồi hương, xác định nguồn gốcViệt, đăng ký thường thú, giải quyết vấn đề về tài sản tại Việt Nam
 1. Khách hàng doanh nghiệp:
 • Công ty Liên doanh TNHH In Mei Việt Nam
 • Công ty TNHH Tư vấn – Dịch thuật – Sở hữu Trí tuệ Á Đông
 • Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hùng Vương

Liên hệ với chúng tôi

 • 0939 07 2345 - 028 6682 3286
 • Congtyluatnguyentam@gmail.com
 • Số 37 đường Tân Thới Hiệp 09 (Đối diện TAND Quận 12), phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết gần đây

Đăng ký nhận bản tin