0939 07 2345 - 028 6682 3286 Congtyluatnguyentam@gmail.com

Giới thiệu

CÔNG TY LUẬT  NGUYỄN TÂM & PARTNERS

I. Giới thiệu chung

       Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 2017 và họat động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số: 41.02.2710/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp.

       Với tôn chỉ  “An toàn pháp lý – Vững chắc thành công”, chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị tư vấn và hỗ trợ pháp lý đáng tin cậy, giảm thiểu tối đa các rủi ro, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

       Kể từ khi thành lập đến nay Công ty đã tạo dựng được uy tín và vị thế riêng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ Luật sư và đội ngũ Chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc. Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners được bình chọn là Tổ chức hành nghề Luật sư tiêu biểu nhất tại diễn đàn I-law.vn năm 2017. Năm 2019, Công ty đã hợp tác với Đoàn thanh niên Quận 3 để mở Điểm tư vấn pháp luật thanh niên, trụ sở đặt tại Quận đoàn, với chức năng tư vấn pháp luật thường xuyên cho người dân, doanh nghiệp trên địa bàn quận. Với những nỗ lực của mình, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành một trong những Tổ chức hành nghề Luật sư hàng đầu tại Việt Nam.

II. Đội ngũ nhân sự

       Giám đốc sáng lập – điều hành Công ty – Luật sư Nguyễn Tâm với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật và tranh tụng, đã và đang là cố vấn pháp lý cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Luật sư Nguyễn Tâm hiện là một trong những Luật sư tiêu biểu nhất tại diễn đàn I-law.vn năm 2019, 2020.

       Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới vai trò đồng sáng lập Công ty của Luật sư Nguyễn Tấn Đạt – kiêm Phó giám đốc Công ty, là một luật sư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình sự, Đầu tư nước ngoài, Thuế, Đấu giá,…

       Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có đội ngũ Luật sư Cộng sự và Chuyên viên pháp lý trẻ, năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Văn hóa làm việc của chúng tôi là luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng nhằm đưa ra những ý kiến tư vấn vừa thấu tình vừa đạt lý, vừa đảm bảo một cách tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

       Hiện nay, chúng tôi còn phối hợp với các nhà Luật học là Giảng viên các Trường đào tạo Luật uy tín tại khu vực phía Nam như Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Kinh Tế-Luật – Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh,…; Các chuyên gia kinh tế trong lĩnh vực đầu tư, thương mại nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

III. Lĩnh vực hoạt động

       Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự, Thương mại, Lao động, Hôn nhân & Gia đình, Thừa kế, Thu hồi và quản lý công nợ, Giấy phép kinh doanh và đầu tư, Các dịch vụ pháp lý có yếu tố nước ngoài,… Các dịch vụ pháp lý có thể kể đến như: tư vấn pháp luật, đại diện ủy quyền tham gia tranh tụng tại Tòa án và đại diện ngoài tố tụng, soạn thảo các loại văn bản, hỗ trợ khách hàng khi làm việc với các tổ chức, Cơ quan nhà nước có thẩm quyền,…

       Với các tiêu chí hoạt động: Hiệu quả và an toàn – Nhanh chóng và minh bạch – Chi phí hợp lý – Tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức hành nghề, khách hàng đến với Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners sẽ được đội ngũ Luật sư và Chuyên viên pháp lý nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao, tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng tối đa nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và hiệu quả cho vấn đề pháp lý của mình.

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ

       Để được tư vấn và hỗ trợ về mặt pháp lý, quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:

  • Trụ sở       : 474/10 đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh;
  • Chi nhánh: 37 đường Tân Thới Hiệp 09 (Đối diện TAND quận 12), Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh;
  • Email        : congtyluatnguyentam@gmail.com – nguyentamluatsu@gmail.com;
  • Hotline     : 0939.07.2345 - 028.6682.3286;

Rất mong cơ hội hợp tác cùng quý Khách hàng.

Trân trọng!

Liên hệ với chúng tôi

  • 0939 07 2345 - 028 6682 3286
  • Congtyluatnguyentam@gmail.com
  • Số 37 đường Tân Thới Hiệp 09 (Đối diện TAND Quận 12), phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết gần đây

Đăng ký nhận bản tin