0939 07 2345 - 028 6682 3286 Congtyluatnguyentam@gmail.com

Dịch thuật; Công chứng tư pháp; Hợp pháp hóa lãnh sự

Là đơn vị tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý, chúng tôi nhận thấy rằng việc dịch thuật đúng và đầy đủ thông tin đối với các văn bản, tài liệu là hết sức quan trọng. Do đó, việc lựa chọn đơn vị thực hiện việc dịch thuật là hết sức quan trọng, quyết định đến việc có truyền tải đầy đủ nội dung và tinh thần của tài liệu hay không.

      Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với các ngôn ngữ quốc tế như Anh, Pháp, Đức, Trung,…Với tôn chỉ “ Mang chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng” chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa và hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất. Sau khi dịch thuật về nội dung, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thay khách hàng hợp pháp hóa lãnh sự và công chứng tư pháp để hồ sơ của khách hàng có giá trị sử dụng tại Việt Nam, cũng như có giá trị sử dụng ở nước ngoài.  

                            

(Hình ảnh minh họa)

Các tài liệu dịch thuật mà chúng tôi đảm nhận bao gồm: 

  • Hợp đồng;
  • Tài liệu về các vụ án hình sự/dân sự/thương mại, Bản án của Tòa án các cấp, Quyết định của Trọng tài thương mại;
  • Giấy khai sinh, khai tử, xác nhận độc thân, đăng ký kết hôn và quyết định ly hôn;
  • Các tài liệu khác.

      Chúng tôi cam kết tất cả các thông tin, tài liệu của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối theo đúng tiêu chuẩn bảo mật. Khi chưa được sự đồng ý hoặc uỷ quyền bằng văn bản hoặc bằng email của Khách hàng thì không được tiết lộ cho bất cứ bên thứ ba nào không liên quan đến nghiệp vụ hoặc không được uỷ quyền.

      Hãy liên hệ chúng tôi qua Hotline (028) 6682 3286 - 0939.07.2345 (Zalo, Viber) để được tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ pháp lý một cách tốt nhất nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho quý Khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

  • 0939 07 2345 - 028 6682 3286
  • Congtyluatnguyentam@gmail.com
  • Số 37 đường Tân Thới Hiệp 09 (Đối diện TAND Quận 12), phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Bài viết gần đây

Đăng ký nhận bản tin